E-Office   |    Email   |    Tài nguyên số   |   

  TIN TỨC ĐHKT
Loading...
Sinh viên các trường Đại học tham dự buổi giới thiệu chương trình tuyển dụng của Vietnam Airlines tại trường Đại học Kinh tế ĐHQGHN

Ngày 10/03/2016, tại Hội trường 703 Việt Úc, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế đã phối hợp cùng Công ty CP Cung ứng và XNK Lao động Hàng không (ALSIMEXCO) - Tổng công ty Hàng không Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu chương trình tuyển dụng tiếp viên hàng không cho Vietnam Airlines.
 
Chương trình diễn ra hết sức sôi nổi với sự tham dự của hơn 100 sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Đại học Kinh tế - ĐHQGHN, Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN; Đại học sư phạm Hà Nội, Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính,…. Với sự kết nối của phòng Chính trị và Công tác Sinh viên, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên – Trường Đại học Kinh tế, sinh viên đã có cơ hội tiếp cận với rất nhiều thông tin bổ ích xoay quanh vấn đề về việc tuyển dụng tiếp viên hàng không và các lớp đào tạo kỹ năng cho các ứng viên.Những chia sẻ thú vị của đại diện đến từ Vietnam Airlines đã giúp các bạn sinh viên nắm bắt được các tiêu chuẩn thi tuyển, hình thức thi tuyển và những cơ hội khi được trở thành một tiếp viên hàng không. Các bạn sinh viên đặc biệt quan tâm đến các tiêu chuẩn về kỹ năng giao tiếp, khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm cần thiết. Ngoài ra, chương trình còn đưa đến một vài câu chuyện thú vị của những tiếp viên hàng không là người Việt Nam đang làm việc tại một số hãng hàng không nổi tiếng trên thế giới.


                  Một bạn sinh viên trường Đai học Kinh tế đặt câu hỏi cho nhà tuyển dụng

Rất nhiều câu hỏi của sinh viên xoay quanh chủ đề về điều kiện tuyển dụng tiếp viên hàng không đã được các vị đại diện nhà tuyển dụng giải đáp chi tiết như: cơ hội trúng tuyển, cơ hội thăng tiến, tương lai và cơ hội làm việc tại ngành hàng không cho những tiếp viên khi đã quá tuổi... Chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong sinh viên, đồng thời đã đáp ứng được nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên đang có ước mơ trở thành một tiếp viên hàng không chuyên nghiệp. Thời gian tới, Phòng Chính trị và Công tác Sinh viên cùng Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Kinh tế sẽ tiếp tục mang đến nhiều chương trình bổ ích hơn nhằm gắn kết cơ hội làm việc tới các bạn sinh viên trong và ngoài trường.

Phương Anh (CSS)


Các tin khác
free stats Trung Tâm hỗ trợ Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 804, giảng đường Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Email: css_ueb@vnu.edu.vn
Website: css.ueb.edu.vn