E-Office   |    Email   |    Tài nguyên số   |   

  TIN TỨC ĐHKT
Loading...
CSS khai giảng lớp học kỹ năng thuyết trình 2009

Trong quá trình triển khai kế hoạch nhiệm vụ, vừa qua ngày 11/5/2009, Trung tâm Hỗ trợ Sinh viên, Trường Đại học Kinh tế đã tổ chức khai giảng lớp học kỹ năng thuyết trình cho hơn 40 sinh viên. Lớp học diễn ra với sự giảng dạy của TS.Phan Quốc Việt - Chủ tịch, Tổng Giám đốc Tâm Việt Group và các giảng viên uy tín.
 Đây là hoạt động thiết thực nằm trong chương trình trang bị các kỹ năng cơ bản như: thuyết trình, làm việc nhóm, phỏng vấn xin việc, viết hồ sơ… cho các bạn sinh viên. Tham dự khóa học này, các bạn sinh viên được hỗ trợ 50% học phí, được đào tạo các phương pháp thuyết trình hết sức khoa học, hiện đại. Khi khóa học kết thúc, sinh viên sẽ có khả năng trình bày, giao tiếp linh hoạt, nhất là sự tự tin và kỹ năng lôi cuốn người nghe khi trình bày một báo cáo khoa học, một bài tham luận hay đơn giản chỉ là phát biểu tại các cuộc họp.
Sắp tới đây bên cạnh tiếp tục triển khai các lớp học kỹ năng, Trung tâm sẽ kết hợp với các tổ chức giáo dục, tài chính uy tín triển khai các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, du học, học bổng… Các dịch vụ này hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên trong và ngoài Tr­ường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN.

 


Tin: Hồng Ánh (TTHTSV)

Các tin khác
free stats Trung Tâm hỗ trợ Sinh viên
Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội
Phòng 804, giảng đường Việt Úc, khu đô thị Mỹ Đình 1
Tel/Fax: (84-24) 37950341 - Email: css_ueb@vnu.edu.vn
Website: css.ueb.edu.vn